TINH THÔNG TIẾNG ANH GIAO TIẾP QUỐC TẾ

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế của Trường Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ Việt (AVS) được thiết kế và biên soạn nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Anh- giọng Mỹ lưu loát hơn và tự tin hơn, sẵn sàng cho những bước tiến vững chắc trong công việc và cuộc sống.

TINH THÔNG TIẾNG ANH GIAO TIẾP QUỐC TẾ

Lợi ích khi tham gia khóa học tại AVS

• Tại AVS, học viên không chỉ học tiếng Anh đơn thuần mà học về văn hóa giao tiếp với người nước ngoài để sử dụng tiếng Anh như một công cụ tiếp cận thế giới, mở rộng cánh cửa tương lai và đón nhận nhiều cơ hội tốt.
  • Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước  có trình độ và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.
  • Phương pháp học sinh động kết hợp trò chơi, bài hát, làm việc theo nhóm, luyện ngữ âm, khuyến khích học viên chủ động phát biểu, phản xạ nhanh và tự tin cũng như giúp học viên có cơ hội phát triển mối quan hệ mới.
  • AVS lồng vào khóa học những buổi ngoại khóa (Café, liên hoan , picnic … sử dụng 100% tiếng Anh) để thay đổi môi trường học, tạo tinh thần đoàn kết phát triển tư duy ngoại ngữ của người học.
  • Ứng dụng các chương trình học online, kho dữ liệu trực tuyến, e-learning.
  • Được phỏng vấn xếp lớp miễn phí với giáo viên để vạch ra kế hoạch học tập phù hợp nhất.

Đối tượng: Sinh viên và người đi làm.

Mục tiêu khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế:

• Tạo sự tự tin và mạnh dạn khi nói tiếng Anh.
  • Giúp phát âm chuẩn và biết cách sử dụng ngôn ngữ giao tiếp tiếng Anh.
  • Hiểu văn hóa giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ để làm việc hiệu quả.
  • Phản ứng nhanh và nói tiếng Anh lưu loát khi làm việc với người nước ngoài.

Nội dung khóa học:

• Kỹ năng thực hành đối thoại, thảo luận và tranh luận, sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên và phong phú.
  • Kỹ năng phát âm chuẩn, sử dụng trọng âm phù hợp, sử dụng từ nối trôi chảy.
  • Kỹ năng nghe và ghi nhanh ý chính, hiểu và suy luận nội dung cuộc thoại.
  • Kỹ năng nói lưu loát và sử dụng nhiều loại từ vựng phong phú.

Thông tin về lớp học:  liên hệ hotline hoặc phòng ghi danh

Địa chỉ275-277 Vành Đai Trong, Phương Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh