TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ MỸ VIỆT (AMERICAN VIETNAMMESE SCHOOL - AVS)

TRÊN CẢ NGÔN NGỮ

AVS trao bằng đạt chuẩn ĐH Cambridge cho học viên

Tháng 11/2005,Trường Anh ngữ Quốc tế Mỹ Việt (AVS) được thành lập với mục đích giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếng Anh đúng chuẩn quốc tế với chất lượng vượt trội.

Từ ngày thành lập đến nay hơn 15 năm, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới chất lượng giảng dạy để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội cũng như các bạn học viên. Với phương châm giáo dục là bệ phóng cho con đường thành công sau này, AVS không ngừng lớn mạnh để xứng đáng với sự tin tưởng của phụ huynh và học viên.

 Các học viên hào hứng  nhận bằng đạt chuẩn Cambridge

Về mặt chuyên môn, AVS tự hào với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, luôn có giáo viên nước ngoài trợ giảng, phòng học rộng rãi, thoáng mát, có máy lạnh, sĩ số chỉ 15 học viên/ 1 lớp đảm bảo học viên có thể tiếp nhận kiến thức một cách hiệu quả nhất. 

Bên cạnh đó, giáo viên AVS luôn tận tâm, kèm cặp sát sao từng học viên, đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của từng cá nhân. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng phát âm chuẩn tiếng Anh giọng Mỹ cho học viên ngay từ lúc tiếp cận tiếng Anh. Đây là khâu quan trọng nhất khi học tiếng Anh sẽ giúp học viên tự tin giao lưu quốc tế khi hội nhập toàn cầu.

Đối với học sinh phổ thông, chúng tôi còn có khóa học hè, 3 tháng xong chương trình phổ thông dành cho học sinh cấp 1, cấp 2- cấp 3, giúp các em lấy lại căn bản tiếng Anh, đồng thời nâng cao trình độ cho các em.

Đối với những học viên chưa đạt yêu cầu chất lượng đầu ra, chúng tôi kèm cặp miễn phí đến khi đạt chất lượng tốt nhất.

Ngoài việc giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp hiện đại, Trường Anh ngữ Quốc tế Mỹ Việt còn chú trọng các hoạt động ngoại khóa, chia sẻ các giá trị văn hóa các nước như Mỹ, Anh, nâng cao kỹ năng mềm bên cạnh kĩ năng học tiếng Anh cho học viên.

Chính vì vậy, trong 15 năm qua, chúng tôi đã có hơn 30.000 lượt học viên đạt chứng nhận của Đại học Cambridge: Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet…với số điểm cao nhất.

Và hơn thế nữa chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của  LINCOLN UNIVERSITY CALIFORNIA (LUC)

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, chúng tôi có rất nhiều ưu đãi cho học viên!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!

Trụ sở chính: 275-277 Vành Đai Trong, P Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, TPHCM

Website: avs.edu.vn

Email: Myvietavs@gmail.com

ĐT: 093 836 32 38