TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ MỸ VIỆT (AMERICAN  VIETNAMMESE SCHOOL-AVS)

TRÊN CẢ NGÔN NGỮ

AVS trao bằng đạt chuẩn ĐH Cambridge cho học viên

  Tháng 11/2005, Trường Anh ngữ Quốc tế Mỹ Việt (AVS) được thành lập với mục đích giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếng Anh đúng chuẩn quốc tế với chất lượng vượt trội.

Từ ngày thành lập đến nay hơn 10 năm, chúng tôi không ngừng đổi mới để đáp ứng yêu cầu càng cao của xã hội cũng như học viên. Với phương châm kinh doanh là phục vụ người khác, giải quyết vấn đề của khách hàng một cách tận tình, chu đáo, là win-win nên AVS không ngừng lớn mạnh cùng sự trưởng thành và tin tưởng của phụ huynh, cùng các học viên.

 Các học viên hào hứng  nhận bằng đạt chuẩn Cambridge

Với đội ngũ giáo viên có tay nghề cao,  luôn có giáo viên nước ngoài trợ giảng, phòng học rộng rãi, thoáng mát, có máy lạnh, sĩ số chỉ 15 học viên/1 lớp nên Trường Anh ngữ Quốc tế Mỹ Việt luôn thu hút học viên.

Giáo viên AVS luôn tận tâm, kèm sát sao từng học viên, đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của từng cá nhân là một điểm khác biệt của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng phát âm chuẩn tiếng Anh giọng Mỹ cho học viên ngay từ lúc tiếp cận tiếng Anh. Đây là khâu quan trọng nhất khi học tiếng Anh sẽ giúp học viên tự tin giao lưu quốc tế khi hội nhập toàn cầu.

Đối với học sinh phổ thông, chúng tôi còn có khóa học hè, 3 tháng xong chương trình phổ thông dành cho học sinh cấp 1, cấp 2- cấp 3, giúp các em lấy lại căn bản tiếng Anh, nâng cao trình độ cho các em.

Đối với những học viên chưa đạt yêu cầu chất lượng đầu ra, chúng tôi kèm cặp miễn phí đến khi đạt chất lượng tốt nhất.

Ngoài việc giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp hiện đại,  Trường Anh ngữ Quốc tế Mỹ Việt còn chú trọng các hoạt động ngoại khóa, chia sẻ các giá trị văn hóa các nước như Mỹ, Anh, nâng cao kỹ năng mềm cho học viên.

10 năm qua, chúng tôi đã có hơn 30.000 lượt học viên đạt chứng nhận của Đại học Cambridge: Starters, Movers, Flyers, Ket,Pet…với số điểm cao nhất.

Chương trình giảng dạy của AVS được thiết kế sinh động, mang tính tương tác cao, chú trọng luyện giọng với người bản xứ ngay từ đầu kết hợp với việc giúp học viên nắm vững ngữ pháp nên chất lượng học tập luôn vượt trội.

Và hơn thế nữa chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của  LINCOLN UNIVERSITY CALIFORNIA(LUC)

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, chúng tôi có nhiều ưu đãi cho học viên!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ như một thượng đế!

Trụ sở chính: 275-277  Vành Đai Trong, P Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, TPHCM

Chi nhánh: 45- Trương Đình Hội, p16, quận 8, TPHCM

www.avs.edu.vn- email: myviet@avs.edu.vn

ĐT: 08.22.175.998-08.22.175.999-08.22.235.999