TINH THÔNG TIẾNG ANH DU HỌC

TIẾNG ANH DU HỌC AVS- HÀNH TRANG VÀO ĐỜI CỦA BẠN TRẺ

Sau khi đất nước mở cửa, nhiều người Việt đã thành đạt nhờ thông qua du học. Tiếp tục những thế hệ đi trước, các bạn trẻ hôm nay có nhu cầu săn học bổng du học bằng tiếng Anh khi còn học phổ thông.

Đáp ứng nhu cầu đó, trường Anh ngữ Quốc tế Mỹ Việt – AVS liên tục mở các khóa tiếng Anh du học dành cho mọi đối tượng, đặc biệt các bạn học sinh phổ thông.

Chương trình Anh Ngữ Du Học – AVS được thiết kế đặc biệt, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu nâng cao các kỹ năng Anh ngữ trong thời gian ngắn nhất (6 tuần) giúp học viên tự tin khi theo học các bậc Trung học, Cao đẳng, Đại học ở nước ngoài, hay các chương trình Đại học quốc tế tại Việt Nam.

Chương trình Anh Ngữ Du Học  -AVS được thiết kế đa dạng với 8 cấp độ, tham gia khóa học này, học viên sẽ được học:

- Tiếng Anh Tổng Quát

- Tiếng Anh Học Thuật

- Luyện thi IELTS hoặc TOEFL iBT

Học viên được học toàn thời gian, tập trung đặc biệt vào việc trau dồi khả năng tiếng Anh để phục vụ mục đích ”du học” của mình, ngoài 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) học viên còn được rèn luyện các kỹ năng học thuật cần thiết.

Kết quả học viên đạt được sau khóa học:

Tieng Anh du học

- Phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, tư duy và kỹ thuật làm bài thi cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm để hoàn thành tốt bài thi quốc tế

- Thành thạo các kỹ năng ghi chú, thuyết trình, nghiên cứu và báo cáo, viết bài luận, lập luận logic, tự học… và hoàn toàn tự tin hòa nhập vào môi trường giáo dục ở nước ngoài.

- Tiến bộ trong thời gian ngắn nhất (6 tuần) và tiết kiệm chi phí học tiếng Anh dự bị tại nước ngoài.

Nếu có yêu cầu, các học viên sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp của AVS trong việc chọn quốc gia, chọn trường và kể cả săn tìm học bổng, hoàn toàn miễn phí. Các cơ hội học bổng du học hấp dẫn cho các đợt nhập học trong năm tại nước sở tại.

Ưu đãi hè cho học viên mới đăng ký chương trình Anh ngữ du học AVS vào các khóa khai giảng ngày 8/6, 8/7, 8/9  tại 275-277 Vành Đai Trong, P Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, TPHCM.

Tieng Anh Du hoc rất cần cho bạn trẻ

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI!

GỌI NGAY - 093 836 32 38
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHỮNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH TỐT NHẤT

AVS.EDU.VN

Địa chỉ275-277 Vành Đai Trong, Phương Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh