TINH THÔNG TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

Tiếng Anh Doanh nghiệp đã ngày càng trở thành một phương tiện cần thiết, góp phần thúc đẩy tạo nên thành công của các doanh nghiệp.

Mỗi doanh nghiệp nếu muốn cạnh tranh được đều phải đào tạo một đội ngũ nhân viên tài năng, và tiếng Anh luôn là một lợi thế. Đó là lí do tại sao tiếng Anh Doanh nghiệp, đặc biệt là TOEIC – Test of English International Communication trở nên phổ biến và được rất nhiều Doanh nghiệp lựa chọn.

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Anh thành thạo, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh Chuyên ngành và nâng cao cơ hội cạnh tranh trên thị trường, AVS trân trọng giới thiệu khoá học Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

1. Thông tin khoá học

• Địa điểm đào tạo : Tại quý doanh nghiệp hoặc tại các cơ sở của AVS
  • Lịch học : Quý doanh nghiệp chọn lịch
  • Số lượng học viên : Trung bình 10-20 học viên/lớp
  • Giáo viên: Đội ngũ giảng viên (Inspriration Messengers) giàu kinh nghiệm về luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh chuyên ngành do AVS tuyển chọn.

2.  Nội dung chương trình:

Các khoá học được thiết kế theo form chuẩn Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh chuyên ngành quốc tế, không chỉ giúp học viên nâng cao khả năng, đạt mục tiêu cao trong lúc học mà còn vun đắp và nuôi dưỡng tình yêu đối với tiếng Anh.

Khóa học được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của từng Doanh Nghiệp dựa trên lĩnh vực kinh doanh, đối tượng khách hàng, trình độ tiếng Anh của đội ngũ nhân sự hiện tại.

Bên cạnh đó, AVS sẽ thực hiện nghiên cứu thực tế, trao đổi trực tiếp với lãnh đạo Doanh Nghiệp nhằm thiết kế khoá học phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh từng doanh nghiệp!

• Giáo trình: Toàn bộ giáo trình do AVS biên soạn , được bố cục hợp lý, khoa học để bạn dễ theo dõi và nghiên cứu, thiết kế theo chuẩn Format Quốc tế.
  • Hoạt động ngoại khóa: Tham gia CLB tiếng Anh Doanh nghiệp; tổ chức sự kiện chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh. Các hoạt động tương tác trên Facebook Group, Email Group giữa giảng viên, học viên và trung tâm để trao đổi, chia sẻ, tạo động lực học tập.

Tieng Anh danh cho Doanh Nghiep

3. Mục tiêu khóa học

·         Nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh của từng nhân viên và toàn Doanh Nghiệp;

·         Gia tăng khả năng cạnh tranh và khẳng định sức mạnh của Doanh Nghiệp thông qua đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

·         Tiếp cận với quá trình toàn cầu hóa; đón đầu các xu hướng kinh doanh, các cơ hội hợp tác với cộng đồng doanh nghiệp Quốc tế.

4. Kiểm tra trình độ đầu vào

Tất cả các học viên trước khi tham gia khóa học phải làm bài thi đầu vào để xác định được khóa học phù hợp với trình độ của học viên. Dự kiến trình độ đạt được sau khoá học.

5. Đội ngũ giáo viên

·         Đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tậm tâm và trách nhiệm;

·         Đội ngũ giáo viên Việt Nam có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên, kinh nghiệm nhiều trong các chương trình đào tạo Doanh Nghiệp.

6. Đánh giá

·         Đánh giá học viên sau mỗi 30 giờ đào tạo;

·         Chuẩn đầu ra được đánh giá bằng Khung Đánh Giá Năng Lực Ngôn Ngữ theo chuẩn Châu Âu (CEFR)

·         Thường xuyên lấy  phản hồi trực tiếp từ học viên, bộ phận quản lý lớp của Doanh Nghiệp để có những điều chỉnh kịp thời cho khoá học.

·         Thực hiện những bài kiểm tra định kỳ để có thể nắm bắt được quá trình tiến bộ của cán bộ nhân viên của công ty.

7.chứng chỉ

- Chứng chỉ có giá trị quốc tế.

Địa chỉ275-277 Vành Đai Trong, Phương Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh