TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ MỸ VIỆT: TƯNG BỪNG DỰ QUỐC KHÁNH HOA KỲ

Ngày đăng: 16-07-2016

TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ MỸ VIỆT:

TƯNG BỪNG DỰ QUỐC KHÁNH HOA KỲ

Các học viên AVS ...hào hứng xếp hàng vô cổng

Trưa 2.7,11h30p, gần 30 học sinh và phụ huynh trường Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ Việt  (AVS)  đã hào hứng tham gia lễ hội mừng Quốc Khánh Hoa Kỳ tại  RIVERSIDE APARTMENTS –SỐ 53 VÕ TRƯỜNG TOẢN, THẢO ĐIỀN, QUẬN 2, TPHCM.

Học viên AVS chơi golf

Mới xuống xe, các bạn học viên AVS đã nhanh nhảu, nhiệt tình tham gia các trò chơi  do AMCHAM tổ chức cho thiếu nhi: trượt cầu tuột, đi xuyên qua đường hầm làm bằng carton, làm tò hè, xăm, vẽ, ném banh thăng bằng vào rổ….Các học viên AVS tham gia rất “lửa”, nhiều bạn giật giải, nhận được nhiều phần thưởng.

Tô màu thật thú vị

Tiêu biểu có em Mai Võ Thành Phú – một- chuyên- gia- săn- giải.

Mai Võ Thành Phú chuyên gia săn giải

Cuối ngày Phú “săn” được 6 hộp bánh.

Ôm 6 hộp bánh...nặng quá bạn ơi!

Mai Võ Thành Phú cho biết động cơ giúp em “săn” được nhiều quà như vậy là “do em muốn đem bánh về biếu cho ông bà, cha mẹ và những bạn không đi” .

Phần hấp dẫn nhất đó là các bạn được ăn uống các món khoái khẩu, thoả thích.

Ăn uống thỏa thích

Cùng chén  hơn 20 món nè các bạn ơi

Hơn 20 món,  nào KFC, nào pizza, xúc xích Đức, chả giò, cơm xào thịt bò….Các bạn vừa ăn, vừa chạy đến bên thầy Phan Hưng Quốc kêu to: “Thầy ơi, con no quá, ăn đã quá thầy ơi”

Ngoài ra, các bạn còn được chụp hình với các siêu mẫu ...cao bồi....quá tuyệt!

Chụp với người mẫu

Phần chờ đợi nhất là bốc thăm đi trúng vé máy bay đi Mỹ! Cả nhà hào hứng, lắng nghe từng con số tuy nhiên quà may mắn sẽ đến với cả nhà AVS…trong những lần vui tới!

Một chuyến ngoại khóa đầy thú vị và bổ ích. Vừa được rèn kỹ năng giao lưu, vừa thực hành tiếng Anh với  các bạn thiếu nhi quốc tế!

Giao lưu thiếu nhi quốc tế

Ra về mỗi bạn còn được tặng một hộp bánh Oreo làm quà cho ba mẹ!

Tuyệt vời quá phải không các bạn!

Link hình ảnh tải về máy tính ( hình gốc)

Địa chỉ: 275-277 Vành Đai Trong, Phương Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh