TINH THÔNG TIẾNG ANH MẪU GIÁO

Chương trình Tiếng Anh mẫu giáo được AVS nghiên cứu, phát triển dành riêng cho trẻ nhỏ từ 4-6 tuổi với mục tiêu giúp trẻ có cơ hội được tiếp cận với tiếng Anh trong môi trường học tập an toàn, tự nhiên và hào hứng. Thông qua các hoạt động học tập được chúng tôi thiết kế phù hợp với lứa tuổi & tâm lý, chương trình sẽ giúp các em phát âm chuẩn từ nhỏ, say mê học tiếng Anh và tự tin khi giao tiếp.

Tr mẫu giáo có nên học tiếng Anh?

Theo các nhà nghiên cứu trên thế giới, trẻ càng được tiếp xúc với tiếng Anh sớm, khả năng nắm bắt ngôn ngữ càng tốt. Vì không bị chi phối bởi những thứ làm cho não bộ bị đóng băng.

Vanessa Reilly và Sheila M. Ward, 2 chuyên gia giáo dục về giảng dạy ngôn ngữ cho trẻ nhỏ trong cuốn sách “Những học viên nhỏ tuổi” đã chỉ ra rằng: “Giai đoạn 4 – 6 tuổi được coi là giai đoạn vàng của việc tiếp xúc với ngôn ngữ” tuy nhiên cần có phương pháp phù hợp vì dạy lứa tuổi này khác với so lứa tuổi đã bắt đầu đi học và biết đọc biết viết.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên toàn cầu, các chuyên gia giáo dục của AVS đã tìm hiểu cặn kẽ về tâm lý lứa tuổi, sở thích, cách trẻ em tiếp nhận ngôn ngữ mới để xây dựng và phát triển chương trình Tiếng Anh mẫu giáo từ 4 tuổi đến 6 tuổi.

Theo chúng tôi, trẻ sẽ trải qua 3 giai đoạn cơ bản khi học tiếng Anh: giai đoạn im lặng để trẻ tiếp nhận những âm điệu và đặc tính của ngôn ngữ; giai đoạn chuyển tiếp để trẻ làm quen với môi trường, văn hóa phương Tây trong lớp học cũng như hiểu và dần xây dựng vốn từ tiếng Anh để chuyển sang giai đoạn nói.

Ở chương trình tiếng Anh này, chúng tôi khai thác tối đa phương thức học tiếng mẹ đẻ để dạy ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ. Đó là cho trẻ lắng nghe, trải nghiệm các âm thanh, các từ ngữ đơn giản và sau đó dần hình thành khả năng sử dụng và diễn đạt bằng ngôn ngữ.

Hơn thế nữa, các giáo viên quốc tế tại AVS với trình độ đạt chuẩn, trên chuẩn gắn liền với đam mê giảng dạy sẽ tạo ra môi trường học tập an toàn, và thoải mái phù hợp với đặc thù lứa tuổi.

Điểm đặc biệt của chương trình

·         Chương trình được tư vấn với các chuyên gia giáo dục Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu tâm lý trẻ em & đã được thử nghiệm thành công tại Việt Nam.

·         Chương trình được thiết kế với các hoạt động giáo dục phong phú, vui nhộn, học & chơi đan xen nhằm tạo một môi trường thoải mái, tránh áp lực tâm lý để trẻ có thể tiếp nhận ngôn ngữ tối đa.

·         Phát triển toàn diện các kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ và khả năng đọc viết tiếng Anh của trẻ thông qua các câu chuyện, bài hát và các hoạt động tương tác với giáo viên.

·         100% giáo viên nước ngoài đã qua khóa đào tạo chuyên biệt về giảng dạy tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo. Chúng tôi hiểu rõ những phương pháp giáo dục phù hợp để khuyến khích các con tham gia vào các hoạt động học tập & giúp các con có những trải nghiệm học tiếng Anh thú vị.

·         Xây dựng mô hình lớp học theo phong cách Mỹ nhằm tạo sự hứng khởi, giúp trẻ trải nghiệm và hình thành thói quen học tập độc lập ngay từ nhỏ.

Các em s hc được gì?

·         Biết những âm cơ bản tiếng Anh và cách phát âm chuẩn xác

·         Có vốn từ vựng cơ bản & cấu trúc câu giúp trẻ diễn đạt ý tưởng với sự tự tin

·         Làm quen với bảng chữ cái & hình thành kỹ năng đọc & viết Tiếng Anh